• slide 5
  • slide1
Giá cả hợp lý
Giá cả hợp lý
Thi công chất lượng đi đầu
Thi công chất lượng đi đầu
Tư vấn thiết kế tối ưu
Tư vấn thiết kế tối ưu

Giới thiệu

MK STEEL là công ty chuyên thiết kế, thi công, gia công và lắp đặt các công trình nhà xưởng, nhà thép, nhà tiền chế, công trình kết cấu thép, đường ống thép, bích thép các loại. Cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm xây dựng chất lượng cao trong suốt quá trình sử dụng. Cùng với đội ngũ tư vấn, thiết kế, chế tạo cơ khí chuyên nghiệp và tận tâm, MK STEEL tự tin mang đến cho Qúy Chủ Đầu Tư đảm bảo về chất lượng công trình với mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường, hỗ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ “Tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế và báo giá nhanh”. Mục tiêu là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao dựa trên những ưu thế của hệ thống sản xuất tiên tiến và nguồn vật tư ổn định đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu:

Giá cả cạnh tranh – Chất lượng đảm bảo – Uy tín

Nguyên vật liệu đủ mọi chủng loại – Có sẵn ổn định – Tiến độ nhanh chóng

MK STEEL quy tụ một đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết được sự cố vấn của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về nghề nghiệp cũng như quản lý chất lượng và uy tín trong lĩnh vực Kết cấu thép. Xin chân thành cảm ơn Quý Chủ Đầu Tư, Quý Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của MK STEEL trong thời gian qua,  rất mong muốn được đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Tầm nhìn

Công ty sản xuất thi công kết cấu thép và nhà thép tiền chế top 10 miền nam về doanh thu( Phân khúc xây dựng nhà thép dân dụng, Ngành F&B như nhà hàng,cafe và các nhà xưởng tầm trung), chất lượng hệ thống, sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam vào năm 2020 và trong Khu vực năm 2025.

Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm dịch vụ thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng nhằm mang đến sự thịnh vượng và phát triển bền vững cho Khách hàng, Nhân viên, Đối tác, Nhà cung ứng và Cổ đông.

 Hệ giá trị

Các thành viên công ty cam kết sống và làm việc theo hệ giá trị của công ty, cùng xây dựng môi trường văn hóa công ty đồng nhất, vững mạnh lấy phát triển nền tảng bản thân mỗi con người làm trọng tâm


MK STEEL

 Trụ sở chính: Tầng 17-11 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P Bến Nghé, Q1, TP.HCM

Văn Phòng Làm việc : Số 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM            

Nhà Xưởng Sản Xuất : Khu Suối Sao - Lộ Đức - Hố Nai 3- Tỉnh Đồng Nai              

                         Email: ceomksolar@gmail.com - sales@mksteel.vn                                

 Hotline: 0777.555.898 - Phòng bán hàng : 0909.397.230          

Website: http://mksteel.vn/


zalo
hottline