• slide 5
  • slide1
Giá cả hợp lý
Giá cả hợp lý
Thi công chất lượng đi đầu
Thi công chất lượng đi đầu
Tư vấn thiết kế tối ưu
Tư vấn thiết kế tối ưu

Quán Cà Phê Tiền Chế - Tháo Lắp và Di Chuyển Dễ Dàng

Giải pháp nhà thép tiền chế thực sự là cuộc cách mạng của ngành xây dựng từ lâu trên thế giới và phát triển mạnh trong vài năm gần đây ở nước ta, đặc biệt là các thành phố lớn. Nhờ những tính năng vượt trội như giá thành rẻ, thi công nhanh, dễ dàng vận chuyển tháo dỡ và khả năng chịu lực tốt. 

Thời gian thi công nhanh

Quá trình thi công quán cafe khung thép rất nhanh. Các cấu kiện cột, dầm, sàn được sản xuất tại nhà máy và vận chuyển đến công trường lắp dụng. Thời gian thi công chỉ bằng 50% thời gian thi công bằng phương pháp truyền thống.

Linh hoạt và dễ dàng tháo lắp 

Cafe khung thép

Các cấu kiện được liên kết với nhau toàn bộ bằng bu lông liên kết cường độ cao, nhà khung thép sau quá trình sử dụng có thể tháo ra, di chuyển để lắp đặt tại ví trí mới nhanh chóng và dễ dàng. Bởi vậy nếu bạn có một mặt bằng trống chỉ khoảng từ 5-10 năm, lựa chọn giải pháp thi công, thiết kế cafe khung thép sẽ là một lựa chọn hợp lí, giúp bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh khi cần.

Kết cấu chắc chắn, đảm bảo

Các chi tiết cấu kiện thép được thiết kế và sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, có khả năng chịu tải trọng lớn và bền vững. 

Dễ dàng tạo những không gian lớn, linh hoạt trong thiết kế 

Cafe khung thép

Thép có khả năng chịu lực lớn gấp 20 lần bê tông, vì thế nó có thể tạo ra không gian mở vô cùng rộng, thoáng, không vướng nhiều cột trụ như cách thi công truyền thống.

Ngoài ra, thiết kế cafe khung thép cho phép thi công trên nhiều địa hình khác nhau, tạo hình linh hoạt cho phép chủ đầu tư thỏa sức sáng tạo nhiều kiểu dáng không gian có tính thẩm mỹ cao khác nhau.  

Giá thành rẻ so với giải pháp nhà khung bê tông cốt thép 

Giá thi công quán cafe cho dạng kiến trúc này cũng rẻ hơn cách xây dựng thông thường.
Phong cách đẹp mắt, hiện đại, rất dễ trang trí và sắp xếp không gian khiến cho loại hình thiết kế, thi công quán này hiện đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. 

Yêu cầu thiết kế và thi công chính xác cao

Tuy nhiên quá trình thi công quán cafe có dạng khung thép bắt buộc phải tuân theo một số tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định. Những sai sót về kỹ thuật, số liệu trong quá trình thiết kế, thi công có thể khiến quán cà phê của bạn gặp nhiều rắc rối và không được ưng ý.

Cafe khung thép

Mẫu nhà hàng, cafe khung thép đẹp

Các quán cafe truyền thống đã quá nhàm chán và dần thiếu đi sức hút với giới trẻ, là bộ phận đông đảo và giành nhiều thời gian ngồi cafe nhiều nhất

Ngày nay việc đến các quán cafe ngoài việc thưởng thức cafe, thư giãn thì nhu cầu hòa mình vào một không gian độc đáo mới lạ đang nhận được sự hưởng ứng của giới trẻ. Như chuỗi cafe Cộng với một không gian cổ xưa với những đồ đạc bàn ghế, cốc, đĩa, từ những năm của thế kỷ trước, hay chuỗi cafe Aha, CaFa vỉa hè nhưng vẫn không kém phần lịch sự luôn là điểm đến của giới trẻ. Cafe khung thép thì tạo một không gian mới hơn, hiện  đại, sang trọng với những không mở thoáng đãng kết hợp với các vật liệu thô mộc hay đơn giản là chậu cây và thác nước...

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo vui lòng liên hệ MK STEEL theo:

Hotline : 0777.555.898

Phòng bán hàng: 0909.397.230

Phòng kỹ thuật  : 0989.786.063

 

Bài viết khác
zalo
hottline